เครื่องรุ่น BMP APOLLO

เครื่องรุ่น BMP APOLLO

WAC001800
ราคา : 27,900

ใหม่ BMP อพอลโล อุดมไปด้วยแร่ธาตุแคลเซี่ยมและมีคุณสมบัติเป็นด่างอ่อนๆ (pH 8.0-pH 8.5) น้ำระเหยขึ้นไปเป็นไอลอยขึ้นสู่ท้องฟ้า อยู่ในอากาศเพื่อรับแร่ธาตุต่างๆในอากาศและตกลงสู่พื้นดินผ่านชั้นหินดินทราย ที่มีแร่ธาตุหายาก และน้ำได้อยู่ใต้ดิน หลายๆปีโดยแช่นิ่งๆอ


ใหม่ BMP อพอลโล
อุดมไปด้วยแร่ธาตุแคลเซี่ยมและมีคุณสมบัติเป็นด่างอ่อนๆ (pH 8.0-pH 8.5)
น้ำระเหยขึ้นไปเป็นไอลอยขึ้นสู่ท้องฟ้า อยู่ในอากาศเพื่อรับแร่ธาตุต่างๆในอากาศและตกลงสู่พื้นดินผ่านชั้นหินดินทราย ที่มีแร่ธาตุหายาก และน้ำได้อยู่ใต้ดินหลายๆปีโดยแช่นิ่งๆอยู่กับหินใต้ดินเป็นเวลานาน จึงทำให้เกิดน้ำที่มีชีวิต
อุดมไปด้วยแร่ธาตุมากมายซึ่งเป็นนวัตกรรมของวอเตอร์ส มิเนอรัล พอท ที่นำหลักทฤษฎีจากธรรมชาตินี้มาคิดค้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของ วอเตอร์ส มิเนอรัล พอท
 
คุณสมบัติ
ให้น้ำที่สะอาด บริสุทธิ์ มีแร่ธาตุ วอเตอร์ส มิเนอรัล พอท ใช้หลักการจากธรรมชาติในการทำน้ำที่มีแร่ธาตุ โดยการผ่านแร่ธรรมชาติ 25 ชนิด รวมถึงทรายปะการัง, เจอมาเนี่ยม, ทัวร์มาลีน, อัลคาไลต์ โซมิไลต์ ฯลฯ จากการผ่านกระบวนการกรองนี้
จึงได้แร่ธาตุแคลเซี่ยมและแร่ธาตุอื่นอีกกว่า 40 ชนิด ที่จำเป็นต่อร่างกายในน้ำ จากการแลกเปลี่ยประจุและกำจัดสิ่งสกปรกที่เจือปนอยู่ในน้ำ
 
น้ำแร่ที่สะอาดบริสุทธิ์ และมีโมเลกุลขนาดเล็กเป็นรูปหกเหลี่ยม พลังงานฟาร์อินฟราเรด และพลังงานแม่เหล็ก กำจัดเชื้อแบคทีเรีย และมีความสะดวกสำหรับพกพา
 
ระบบการกรองแบบธรรมชาติ ระบบทำน้ำสะอาดดีเยี่ยม ระบบการกระตุ้นให้น้ำมีชีวิต ระบบมีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม